CHUYỂN ĐỔI SANG MÔ HÌNH SẢN XUẤT KỸ THUẬT SỐ

Công nghệ kỹ thuật số, sự cạnh tranh khốc liệt, sự toàn cầu hóa cũng như áp lực pháp lý đang phá vỡ các mô hình kinh doanh hiện có và định hình lại các đặc điểm, mong muốn và hành vi của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, sự hội tụ của các hoạt động sản xuất, sự tiến bộ của công nghệ và bản sao kỹ thuật số của môi trường nhà máy vật lý, giúp doanh nghiệp có thể nắm bắt, phân tích và hành động dựa trên dữ liệu thời gian, địa điểm cần thiết nhất.

+ show more

GIẢI PHÁP SẢN XUẤT KỸ THUẬT SỐ

Chúng tôi sở hữu đầy đủ chuyên môn về công nghệ và các giải pháp xây dựng nền tảng kỹ thuật số sản xuất trên nền tảng đám mây, qua đó hỗ trợ hành trình số hóa công nghiệp của các doanh nghiệp.

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG
Seagate Logo

CÁC GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SẢN XUẤT CỦA SEAGATE ĐƯỢC TRANG BỊ KHẢ NĂNG DEEP LEARNING TỪ BIÊN (EDGE) ĐẾN ĐÁM MÂY (CLOUD)

Hãng công nghệ cao Seagate Technology tối ưu hóa sản xuất bằng cách sử dụng phân tích video dựa trên AI tại Biên (Edge) để cho thấy những vấn đề tiềm ẩn mà hệ thống vận hành bởi con người không thể làm được.

Thử thách

Các công cụ học máy trong các nhà máy Seagate tạo ra một khối lượng lớn các bộ dữ liệu thời gian thực, đòi hỏi khả năng tính toán lớn.

Giải pháp

Seagate kết hợp CNTT và OT với hệ thống HPE Apollo, hệ thống hội tụ Edgeline và dịch vụ AI từ HPE Pointnext Services.

“Những công nghệ mới này cho phép chúng tôi thúc đẩy việc ra quyết định của mình gần hơn với biên mạng, đem lại hiệu quả tốt nhất cho cả chất lượng sản phẩm và hiệu quả quy trình của chúng tôi.”

Bruce King, Nhà khoa học phân tích dữ liệu cấp cao, Hãng Công nghệ Seagate.

Kết quả

Seagate hiện có thể tìm ra các vấn đề nhanh hơn, cho phép họ đưa ra quyết định tốt hơn và hành động khi các vấn đề lần đầu tiên xảy ra - trước khi chúng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.