ĐÓN ĐẦU MỌI THỬ THÁCH VỀ CLOUD VỚI HPE

Chuyển đổi sang mô hình đám mây không còn là một câu hỏi nên hay không cần trả lời, mà đã trở thành vấn đề của việc khi nào và cách thức thực hiện. Mô hình đám mây hứa hẹn mang đến tốc độ, sự nhanh nhẹn và tiết kiệm chi phí, tuy nhiên để đạt được giá trị đầy đủ của mô hình này đòi hỏi phải giải quyết những thách thức khó khăn như dung lượng dữ liệu, bảo mật, phải tuân thủ các quy định, quản lý chi phí và nhu cầu thay đổi tổ chức. HPE có thể giúp doanh nghiệp điều hướng độ phức tạp của đám mây và tăng tốc độ chuyển đổi kỹ thuật số thông qua một phương pháp đã được chứng minh để chuyển đổi con người, quy trình và công nghệ.

+ show more

Thực hiện quá trình tiếp cận kết hợp

Đặt từng ứng dụng của doanh nghiệp trong môi trường lý tưởng đồng thời tạo ra trải nghiệm liền mạch giữa cơ sở hạ tầng công cộng và tư nhân. Tối đa hóa sự dễ dàng và nhanh nhẹn trong khi duy trì sự kiểm soát thích hợp.

Lập kế hoạch toàn diện cho mô hình đám mây

Đưa ra một tình huống kinh doanh và các bên, mọi người liên quan tham gia cũng như xử lý các vấn đề cùng với việc hiện đại hóa công nghệ và lập kế hoạch cho các ứng dụng của doanh nghiệp.

Xây dựng giải pháp với các nhà cung cấp đám mây hàng đầu

Xây dựng giải pháp với các nhà cung cấp đám mây hàng đầu

Kiểm soát và tối ưu hóa chi phí cho mô hình đám mây

Đặt từng ứng dụng ở nơi nó có thể chạy hiệu quả nhất để tiết kiệm tối đa từ đám mây. Lựa chọn mô hình hybrid cloud có thể vận hành như một dịch vụ với HPE GreenLake và chỉ trả phí cho những gì bạn sử dụng.