HỆ THỐNG MẠNG CHO KHUÔN VIÊN MỞ VÀ CHI NHÁNH

Mạng có dây và không dây ngày nay không chỉ phục vụ nhu cầu kết nối, mà còn cung cấp các thông tin chi tiết hữu ích để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang thiết bị di động và IoT.

HỆ THỐNG MẠNG CHO KHUÔN VIÊN MỞ VỚI CHI TIẾT VÀ KHẢ NĂNG SẴN SÀNG MỞ RỘNG

Aruba Mobile First Platform là lớp phần mềm thông minh, có thể biến kết nối thành trải nghiệm phong phú dành cho người dùng thiết bị di động và thông tin chi tiết hữu ích cho doanh nghiệp và ban quản trị CNTT. Giải pháp này được thiết kế để thúc đẩy bước đầu chuyển đổi sang thiết bị di động và IoT, đồng thời tạo ra sự nổi bật riêng biệt cho doanh nghiệp.

+ show more

Mạng không dây doanh nghiệp trở nên đơn giản hơn bao giờ hết

Đóng vai trò là bộ não của một mạng không dây quy mô lớn, ArubaOS 8 được thiết kế để cung cấp mức độ tin cậy cao nhất cho người dùng di động. Nó có thể tích hợp với các ứng dụng kinh doanh và giao tiếp mạng Northbound thông qua REST API để chia sẻ thông tin theo ngữ cảnh thời gian thực về trạng thái mạng, đồng thời cho phép khả năng lập trình của cơ sở hạ tầng mạng với xác thực ứng dụng tùy chỉnh. ArubaOS 8 có thể được triển khai trên một thiết bị máy chủ, giúp giảm thiểu đáng kể mô hình tiêu thụ.

Thu thập thông tin chi tiết dự đoán về trải nghiệm người dùng

Với Aruba AirWave, bạn có thể thu thập dữ liệu về hiệu suất ứng dụng dành cho thiết bị di động và các chỉ số Wi-Fi để hiểu rõ hơn về trải nghiệm người dùng đầu cuối. Bên cạnh đó, tính năng Clarity mới có khả năng mô phỏng hiệu suất mạng để dự đoán các vấn đề trước khi chúng ảnh hưởng đến người dùng.

Truy cập mạng an toàn cho BYOD và IoT

Tạo chính sách truy cập có dây, không dây và VPN bằng cách sử dụng ngữ cảnh phong phú về loại thiết bị, tình trạng, người dùng, thời gian và vị trí - trên cơ sở hạ tầng mạng nhiều nhà cung cấp. Được tích hợp vào Aruba ClearPass, cấu hình thiết bị cho phép bạn tích hợp các thiết bị IoT và BYOD vào mạng của mình.

Tăng năng suất tại nơi làm việc và thu hút khách hàng

Cung cấp cho các địa điểm công cộng và doanh nghiệp một cách nhanh chóng để tạo ứng dụng từ đầu hoặc cải thiện ứng dụng hiện có với các dịch vụ dựa trên Aruba Location. Bên cạnh đó, bổ sung bản đồ trong nhà, tìm đường và nội dung nhận biết vị trí khác để thu hút khách hoặc giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn